NHỮNG SAI LẦM KHI ĐI MUA NHÀ CẦN TRÁNH

 

CÙNG MÌNH, TÌM HIỂU VỀ 6 SAI LẦM KHI ĐI MUA NHÀ CẦN TRÁNH NHÉ.

Tại sao khách hàng hay mắc phải 6 sai lầm khi đi mua nhà? 

Mua bán nhà là 1 trong những chuyện lớn của đời người, vì vậy lại cần phải cẩn thận và xem xét kỹ càng trước khi ra quyết định. Nhưng thực tế thì có không ít các trường hợp người mua nhà đều bị mắc 1 số sai lầm khi mua nhà. Vậy nguyên nhân này đến từ đâu ?

  1. Sợ phải trả tiền cho môi giới : tại sao bạn lại sợ điều đó, trong khi hầu như 100% khách hàng mua nhà đều được sử dụng dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. 
  2. Tự mình đi tìm nhà: Nếu bạn tự làm điều này thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, từ việc tìm hiểu dự án, tìm chủ nhà có hàng phù hợp. Tìm hiểu giá bán thực tế, tìm hiểu nguồn gốc ngôi nhà, tìm hiểu pháp lý của ngôi nhà, thậm chí là còn phải tìm hiểu thật kỹ về người bán nhà nữa…vv
  3. Đàm phán với chủ nhà: Bạn có tự tin mình là 1 chuyên gia đàm phán, hầu hết tâm lý những khách hàng mua tài sản lớn thì họ sẽ không trực tiếp đàm phán về giá, điều này cũng là 1 nghệ thuật.
  4. Nếu bạn là luật sư hoặc học chuyên ngành về luật thì hãy bỏ qua phần 4 này. Còn nếu bạn không phải thì chúng tôi khuyên bạn nên tham vấn từ 1 bên thứ 3 để giúp bạn mua tài sản lớn.
  5. Chọn sai đơn vị tư vấn: Đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thu thập những thông tin chuẩn, và tiết kiệm thời gian công sức.

Bạn có muốn khắc phục 6 sai lầm khi đi mua nhà?

Hãy cùng mình tham khảo địa chỉ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

Mình hi vọng rằng với 1 phần kiến thức ít ỏi, về những lưu ý trước khi đi mua nhà này sẽ phần nào giúp được các bạn đang có ý định mua nhà, hoặc chuẩn bị mua nhà trong tương lại có thêm góc nhìn. Để giúp các bạn có những lựa chọn chuẩn và tìm được ngôi nhà phù hợp nhất với các bạn. Vì mình quan niệm rằng: ” Nhà là nơi để về ” và khi về nhà thì phải thật thỏa mái và hạnh phúc…

Chúc các bạn tìm được ngôi nhà phù hợp cho riêng mình.

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án mua bán và cho thuê, xin vui lòng điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Bộ phận tư vấn của TopLandViet sẽ liên hệ lại trong vòng 5 phút sau khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *